Bồi dưỡng, cấp chứng chỉ tác động cột sống

Bồi dưỡng, cấp chứng chỉ tác động cột sống. Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể áp dụng phương pháp tác động cột sống để trị liệu hiệu quả các bệnh thông thường như: đau đầu, huyết áp, đau lưng, cổ vai gáy, thoái hóa đốt sống, Thần kinh tọa, cơ, xương, khớp và một số chứng bệnh khác.

KHÓA HỌC TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG

ĐĂNG KÝ HỌC => TẠI ĐÂY

Với tiêu chí phổ cập rộng rãi những tinh hoa YHDT ra cộng đồng để người dân có thêm cơ hội được thừa hưởng những giá trị và hiệu quả của phương pháp tác động cột sống chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc. Trung tâm bồi dưỡng Nghiệp vụ Quốc Gia tuyển sinh lớp “Tác động cột sống”  như sau:

HỌC PHÍ: 3.500.000đ/ khóa học

KHAI GIẢNG: 15 hàng tháng

ĐỊA ĐIỂM HỌC: 

 • Tại Hà Nội
 • Tại Đà Nẵng
 • Tại Hồ Chí Minh
 • Tại các tỉnh thành khác

GIẢNG VIÊN GIẢNG DẠY:

Các Chuyên gia tác động cột sống có nhiều kinh nghiệm tham gia hướng dẫn ôn tập và thực hành.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC:

– 01 đơn đăng ký học (theo mẫu)

– 01 chứng minh thư phô tô công chứng

– 03 ảnh 3×4.

KẾT QUẢ CUỐI KHÓA:

– Học viên được thi cấp chứng chỉ theo quy định sau khóa học;

– Đảm bảo 100% Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể áp dụng phương pháp tác động cột sống để trị liệu hiệu quả các bệnh thông thường như: đau đầu, huyết áp, đau lưng, cổ vai gáy, thoái hóa đốt sống, Thần kinh tọa, cơ, xương, khớp và một số chứng bệnh khác;

– Học viên được Hỗ trợ tư vấn chuyên môn miễn phí sau khóa khóa học.

HIỆU QUẢ CỦA TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG TRONG CHỮA BỆNH: Phương pháp Tác động cột sống chữa được nhiều bệnh khác nhau như:

 • Bệnh về chức năng vận động gồm có: Đau lưng cấp và mạn tính, đau thần kinh tọa, đau khớp gối, đau lưng do thoát vị đĩa đệm, đau khớp háng, đau khớp cùng chậu, đau vùng cổ vai gáy, đau cánh tay, đau thần kinh liên sườn……
 •  Một số bệnh mạn tính: Thiểu năng tuần hoàn não, đau đầu kinh niên, đau nửa đầu, rối loạn tiền đình, hen phế quản mạn, hen suyễn mạn tính, điều hòa nhịp tim , tăng huyết áp, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể , rối loạn tiêu hóa , hội chứng ruột kích thích ……
 • Một số bệnh về nội tiết như: Bệnh Bazedow, suy tuyến giáp, rối loạn chức năng cận giáp. Nữ kinh nguyệt không đều, rong kinh, thống kinh, bế kinh, u xơ tuyến vú, u xơ tử cung, Viêm-tắc tia sữa sau sinh. Nam thiểu năng sinh dục, xuất tinh sớm, di mộng tinh, thiểu năng cương dương…….

Ngoài ra phương pháp Tác động cột sống còn chữa được một số triệu chứng đau khác mà chưa rõ nguyên nhân ( đã làm xét nghiệm, chụp XQ, siêu âm, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ).

Lưu ý trong điều trị bằng phương pháp “Tác động cột sống”: Không thể lạm dụng phương pháp Tác động cột sống một cách bừa bãi, không khoa học. Trong một số trường hợp, bệnh nhân không được sử dụng phương pháp này trong điều trị như: Những bệnh do viêm nhiễm khuẩn cấp, nhiễm vi rút cấp. Những bệnh do dị tật bẩm sinh cần phải có sự can thiệp của ngoại khoa, những bệnh do lỗi tại gen hay nhiễm sắc thể, bệnh do u bướu ác tính hay nhiễm độc hóa chất.

ĐẶC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ”TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG”:

 • Phương pháp Tác động cột sống là một phương pháp chữa bệnh hoàn chỉnh, có đầy đủ những nội dung và yêu cầu của phương pháp khám bệnh và phương pháp chữa bệnh, trong đó vừa khám vừa chữa bệnh, vừa tiên lượng bệnh cùng một lúc.
 • Trong khám và chữa bệnh, phương pháp Tác động cột sống không công thức hóa mà có các nguyên tắc, phương thức, thủ thuật xác định trọng điểm và giải tỏa trọng điểm. Trọng điểm là chỗ đang bị kích thích làm cho cơ thể mất cân bằng (hoặc gây nên bệnh) .Tác động vào trọng điểm nhằm giải tỏa chỗ kích thích, lập lại cân bằng cho cơ thể để khỏi bệnh.
 • Phương pháp Tác động cột sống có nguyên tắc định lượng và nguyên tắc định hướng là điểm đặc thù của phương pháp. Nguyên tắc định lượng là quy định về thời gian tác động dài hay ngắn phụ thuộc vào khả năng tiếp nhận của người bệnh, không phụ thuộc vào sự áp đặt chủ quan của người bác sĩ, kĩ thuật viên hay chuyên gia của trường phái, không áp dụng chung cho mọi người bệnh. Nếu tác động chưa đủ thời gian (cho 1 lần điều trị) thì chỉ có cảm giác dễ chịu, bệnh đỡ nhưng không khỏi, nếu tác động quá mức thời gian thì sẽ mất tác dụng đi.
 •  Nguyên tắc định hướng là quy định hướng và chiều tác động. Nếu tác động đúng hướng và chiều thì bệnh sẽ chóng khỏi. Nếu tác động không đúng hướng và chiều thì bệnh sẽ không khỏi. Nếu tác động không đúng hướng và chiều nhiều lần sẽ có hại cho bệnh nhân.

 

 NHẬN ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG ĐỐI VỚI CÁC TỔ CHỨC, ĐƠN VỊ CÓ NHU CẦU

[google_referrer_checker]

Bình luận bài viết

Học viên nộp trực tiếp hồ sơ hoặc qua bưu điện về địa chỉ
 • Người nhận : Cô Hảo
 • Điện thoại : 09 7878 4589
 • VP tuyển sinh tại Hà Nội: Tầng 4, tòa nhà SHG Building, số 8 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
bg_image

Ngân hàng MB BANK

 • Số tài khoản : 09 7878 4589
 • Chủ tài khoản : PHAN THỊ BÍCH HẢO
 • Chi nhánh : HOÀI ĐỨC
bg_image
Vui lòng quét mã QR để thanh toán