Khóa học luyện chữ đẹp cho trẻ 05 tuổi

Khóa học dành cho bé chưa biết chữ chuẩn bị vào lớp 1; giúp bé cầm bút đúng cách, ngồi đúng tư thế, viết và đọc chữ… chuẩn bị hành trang cho bé vào lớp 1.

MẪU CHỮ HOA NGHIÊNG

CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO BÉ KHI LUYỆN VIẾT CHỮ ĐẸP – CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1

* Bút Chì: Bắt đầu luyện viết cho trẻ chúng ta chỉ nên cho trẻ viết bút chì. Khuyến cáo chỉ nên dùng loại bút chì thông dụng là 2B và HB vì đầu ngòi mềm, không quá cứng, tốt cho quá trình luyện viết và tập tô của bé. Mẫu bút chì 2B phù hợp hơn khi tay yếu và viết nhẹ.

* Vở viết: Bước đầu tập viết, phụ huynh nên mua cho bé vở tập 4 ôly, có đường kẻ ngang và đường kẻ dọc. Với tập vở này trong quá trình viết dễ dàng phát hiện và điều chỉnh độ cao, độ rộng của từng nét chữ. Đặc biệt chọn mua vở cho bé cần mua giấy có chất liệu định lượng tốt, giấy trắng, phẳng; khi tẩy sẽ không bị rách và khi bắt đầu chuyển sang dùng bút mực khi viết sẽ không bị nhòe.

* Tẩy chì: Hãy mua cho bé những loại tẩy chì có màu trắng có giá cao một chút, đừng vì sở thích hình thù ngộ nghĩnh mà mua cho bé những cục tẩy thường khi tẩy thường không sạch, ra bụi và khiến vở lem nhem, Và nhất là lựa chọ tẩy vừa với tầm tay của trẻ.

* Bút máy và mực: Trẻ khi học hết học kì I lớp 1 với chì, tập và tẩy, bước sang học kì II bé chuyển sang sử dụng bút mực, phụ huynh chú ý mua cho bé các loại bút máy có đầu ngòi nhỏ cỡ 0.5 mm đầu ngòi hình hạt gạo tròn, khi viết trơn, dễ viết tạo nét đều, Khi bé quen mới chuyển sang dùng bút mài ngòi để viết nét thanh nét đậm vì đầu ngòi mài thanh đậm được mài theo thói quen của người viết nên lúc đầu viết sẽ cảm thấy hơi gai. Tránh cho bé dùng bút dạ, bút lông vì sẽ phá nét chữ của trẻ.

Về mực viết nên sử dụng mực bơm và mực có tỉ lệ lắng cặn thấp, vì khi sử dụng mực tốt sẽ kéo dài tuổi thọ của bút và sẽ không lấm lem khi rây mực ra tay.

Bước đầu bé sẽ được học cách tập đọc, tập viết các chữ đơn; sau đó là chữ ghép đôi, chữ số. Tiếp theo bé sẽ được tập đọc câu ngắn, viết câu ngắn, chữ số.

Sau khi thành thành những bài học cơ bản, bé sẽ được học chuyên sâu hơn.

Trong suốt quá trình học, bé sẽ được các cô hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết từng chút một dựa trên khả năng của các con.

Các con sẽ được sửa tư thế ngồi cho đúng, tư thế cầm bút, nét trên nét dưới; nét viết chưa đẹp, chưa đúng thì cô sẽ sửa đến cùng thì mới hiệu quả.

Sau đó các con sẽ được luyện chữ dưới sự hướng dẫn chu đáo và nhiệt tình của các cô.

Một lớp học trung tâm thường tổ chức 05-10 trẻ, mỗi lớp có 2 -3 cô kèm cặp cho các con.

Học phí thông thường với trẻ mới bắt đầu là 40.000đ/ buổi

Với trẻ lớn thì trung tâm thu học phí là 50.000đ/ buổi.

Trung tâm tổ chức lớp học tại 2 địa điểm chính:

  • Trường kinh tế kỹ thuật thương mại Hà Nội, thôn Phú Thứ, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

Mọi thắc mắc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn!

Bình luận bài viết

Học viên nộp trực tiếp hồ sơ hoặc qua bưu điện về địa chỉ
  • Người nhận : Cô Hảo
  • Điện thoại : 09 7878 4589
  • VP tuyển sinh tại Hà Nội: Tầng 4, tòa nhà SHG Building, số 8 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
bg_image

Ngân hàng MB BANK

  • Số tài khoản : 09 7878 4589
  • Chủ tài khoản : PHAN THỊ BÍCH HẢO
  • Chi nhánh : HOÀI ĐỨC
bg_image
Vui lòng quét mã QR để thanh toán