Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 7-2017

Trolltunga, Norway
×

Hãy gọi ngay cho Trung tâm nếu bạn ngại đăng ký 09 7878 4589.

Sinh ViênNgười đi làm

Tuyển sinh du học Nhật Bản uy tín, chất lượng số 1 tại VN. Cam kết mọi chi phí du học Nhật Bản rẻ nhất. Các khoản phí minh bạch, rõ ràng, không lạm thu và đóng trực tiếp cho nhà trường.

Tuyển sinh du học Nhật Bản

HỌC VIỆN MIYATA

HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NISHI NIHON

– – – – – o0o – – – – –

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2017

(ĐỖ VISA CAO – KHÔNG QUA TRUNG GIAN)

——————

ƯU ĐÃI: MIỄN PHÍ KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT

CHO 50 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ HỌC ĐẦU TIÊN

 

* Học phí du học khi nào đỗ visa thì học viên mới phải đóng và đóng trực tiếp cho nhà trường.

 

Công ty tư vấn du học ELITA xin thông báo tới các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên chương trình tuyển sinh du học tại Nhật Bản 2017 với những nội dung chính như sau:

– Tên trường: Học viện giáo dục quốc tế Nishi Nihon

– Địa chỉ: 4-17-17 Shiobaru, Minami ku, Fukuoka, Nhật Bản

– Website: http://miyatagakuen.ac.jp

– Đơn vị tiền tệ: JPY (Japan Yen)

Như thường lệ, trước khi sang Nhật Bản, du học sinh sẽ được đào tạo tiếng Nhật ít nhất 4 tháng tại công ty và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học tận tình, chuyên nghiệp. Công ty cam kết đưa ra những tư vấn chính xác, trung thực về chương trình du học tự túc tại Nhật

1. ĐỐI TƯỢNG ỨNG TUYỂN DU HỌC NHẬT

– Tốt nghiệp THPT

– Đã tham gia khóa học tiếng Nhật trên 150 giờ hoặc có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N5

(Đối với những trường hợp nhập học tháng 1 đòi hỏi phải có trên 300 giờ học hoặc có chứng chỉ tiếng Nhật N4)

– Sau khi tốt nghiệp cấp học cuối cùng không quá 4 năm

2. THỜI GIAN TUYỂN SINH

– Nhập học tháng 7: Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 20/2/2017

– Nhập học tháng 10: Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 20/5/2017

3. THỜI GIAN HỌC

Từ thứ 2 đến thứ 6:

– Sáng: 09h00-10h40 / 11h00-12h30

– Chiều: 13h10-14h50 / 15h10-16h40

4. GIẤY CHỨNG NHẬN TƯ CÁCH LƯU TRÚ

Để có thể du học tại Nhật Bản cần phải được cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú tại cục nhập cư Nhật Bản. Vì thế, các giấy tờ cần thiết phải được học viện giáo dục quốc tế Nishinihon kiểm tra và nộp cho cục nhập cư. Sauk hi nhận được giấy chứng nhận tư cách lưu trú, trong vòng 3 tháng nếu không nhập cảnh vào Nhật Bản thì giấy chứng nhận đó sẽ không còn hiệu lực.

Các tài liệu, bằng cấp được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng bản ngữ cần phải gửi kèm theo bản dịch bằng tiếng Nhật.

5. TRÌNH TỰ THỦ TỤC ĐI DU HỌC NHẬT

– Nộp hồ sơ đăng ký tham gia

– Học tiếng Nhật trước xuất cảnh

– Phỏng vấn chọn trường

– Hoàn thiện hồ sơ

– Phỏng vấn xin tư cách lưu trú

– Làm visa xuất cảnh

Du học sinh hoàn thành chương trình dự bị Nhật ngữ từ 1 đến 2 năm sẽ được đăng ký học chuyên môn theo nguyện vọng (trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học). Nếu du học sinh đã được đào tạo chuyên môn tại Việt Nam phù hợp thì có thể tìm việc làm tại Nhật ngay sau khi học xong chương trình tiếng Nhật. Khi đã chuyển được sang diện Visa đi làm ở Nhật, người lao động được gia hạn Visa lâu dài và có thể định cư tại Nhật Bản.

6. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

a- Các giấy tờ dành cho học sinh, sinh viên:

– Đơn xin nhập học

– Sơ yếu lý lịch

– Lý di học tiếng Nhật

– Quá trình học tập tiếng Nhật

– Giấy chứng nhận học sinh, sinh viên hoặc giấy chứng nhận đang công tác

– Bằng tốt nghiệp

– Bảng điểm

– Bản cam kết

– Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh

– Phô tô hộ chiếu (nếu có)

– 06 ảnh 3×4

b- Các giấy tờ dành cho người bảo lãnh:

– Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng

– Xác nhận thu nhập của người bảo lãnh trong 3 năm gần nhất

– Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người bảo lãnh

– Giấy cam kết chi trả kinh phí

– Giấy chứng nhận đang công tác

– Giấy chứng minh tài chính

* Lưu ý:

– Tất cả giấy tờ trên phải được phát hành trong vòng 3 tháng

– Về nguyên tắc, những giấy tờ đã nộp không hoàn trả lại. Trừ trường hợp bản giấy tờ gốc do không thể cấp lại, nên có thể được hoàn trả lại.

7. KINH PHÍ:

Học viện quốc tế Nishinihon sẽ thông báo cho người nộp đơn (công ty hoặc trường học) khi có kết quả của sinh viên.

Công ty chỉ thu duy nhất phí làm hồ sơ visa, ngoài ra công ty không thu thêm bất kỳ 1 khoản phí nào khác.

– Phí làm hồ sơ visa: 1.000 USD         

– Học phí 01 năm + ký túc xá + 06 tháng bảo hiểm : 180.000.000đ

8. LIÊN HỆ TƯ VẤN – LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ELITA

* Điện thoại tư vấn miễn phí: 0432 006 237 – 0966656584 – 09 7878 4589 – 09 0407 4589

* Email: [email protected]

 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (2) Đánh giá